Digital Marketing นำธุรกิจเดิมของคุณ สู่ระบบการตลาดออนไลน์ครงวงจร


Digital Marketing คือ “การใช้เทคโนยีและระบบอินเตอร์เน็ต ช่วยในการทำตลาด” การเพิ่มโอกาสทางการตลาดด้วยการนำ ดิจิตอลมาเก็ตติ้ง เข้ามาปรับใช้ในบริษัทหรือองค์กรนั้น สามารถสร้างความได้เปรียบทางการค้า เพิ่มโอกาสในการนำเสนอข้อมูล สินค้า และบริการของบริษัท หรือองค์กร ต่อผู้บริโภคใน ลดต้นทุนทางการตลาด และเพิ่มจำนวนลูกค้าได้ในระยะเวลาอันสั้น ลดเวลาในการนำสินค้าและบริการเข้าสู่ตลาด

mobile apps concept

ไม่ว่าธุรกิจที่คุณทำจะเป็นแบบ ธุรกิจซื้อมาขายไป ธุรกิจโรงงานผู้ผลิต หรือธุรกิจบริการ ก็ตาม ในปัจจุบันนี้ สิ่งที่ละเลยไม่ได้ คือต้องเริ่มที่จะนำพาธุรกิจของคุณ ขึ้นสู่โลกอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การส่งเสริมการตลาดบนระบบออนไลน์ หรือระบบอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกทับศัพท์ว่า Internet Marketing หรือ Digital Marketing ก็เป็นอีกคำที่นิยมกันมาก ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเดียวกัน แต่นักการตลาดก็พยามเล่นคำ ล้อไปตามยุคสมัย

Branding eXpress เปลี่ยนธุรกิจคุณสู่โลกออนไลน์

Digital Marketing

ให้ลองดูภาพด้านบนนี้ตามคำบรรยาย

บริษัทคุณแสดงแทนด้วยรูปวงกลม และมีช่องทางการทำตลาด หรือการขายสินค้าแบบเดิมที่ทำอยู่ และมีกลุ่มลูกค้าอยู่จำนวนหนึ่ง ดังในกรอบเส้นสีเขียว, หากบริษัทคุณได้นำระบบ Branding eXpress เข้ามาปรับใช้ เพื่อช่วยทำตลาดในรูปแบบดิจิตอล ให้กับบริษัทคุณ บริษัทจะสามารภเพิ่มฐานลูกค้าได้จากหลายช่องทาง ประกอบร้อย

  • เว็บไซต์ของบริษัท : ที่จะเป็นระบบ CMS ใช้สำหรับเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆของบริษัทขึ้นสู่เว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย
  • Social Media : ที่รู้จักกันดีคือ Facebook และนอกจากนั้นยังมี Twitter และ Google+ ซึ่งทั้ง 3 นี้ เป็น Social Media ที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย ทำให้กลุ่มผู้ใช้งาน Facebook ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้า และบริการของคุณ เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้น สำหรับ Google+ และ Twitter ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งต่างก็มีผู้ใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก
  • แอพฯมือถือ : ทั้งผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS ของ iPhone หรือ Android ของ Google สามารถติดตั้งแอพฯมือถือ ที่เป็นโลโก้หรือตราของบริษัทคุณ เพื่อใช้เข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการของคุณ ได้ตลอดเวลาอย่างง่ายดาย ซึ่งสองระบบนี้ ครองส่วนแบ่งผู้ใช้งานมือถือมากกว่า 95%

Branding eXpress เป็นโซลูชั่นครบวงจร ที่จะนำธุรกิจของคุณ ก้าวสู่ การตลาดแบบ Digital และบน Internet ในระยะเวลาอันสั้น มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มมูลค่าของแบรนด์ หรือตราสินค้าขององค์กร

อ่านต่อ เกี่ยวกับ Branding eXpress >>


 

อ้างอิง
รูปภาพ Digital Marketing จาก wrightimc.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *