เว็บมาร์เก็ตติ้ง

มีเว็บเป็นของคุณเอง ไม่ยากเลย

ให้เราจัดการให้ทั้งหมด

 

ทำไม?ถึงเรียกว่า เว็บมาร์เก็ตติ้ง

เว็บไซต์ทั่วๆไป เอาไว้แสดงข้อมูลเพียงแค่ข้อมูลองค์กร ข้อมูลสินค้า เฉยๆ การเพิ่มข้อมูลบทความเพื่อการขาย เพิ่มข้อมูลสินค้า ทำได้ลำบาก เพิ่มเองก็ไม่ได้ ไม่มีระบบตระกร้าสินค้าออนไลน์ หรือ Shopping cart ให้ลูกค้ามาเลือกซื้อของ

แต่.. เว็บมาร์เก็ตติ้ง ที่เราจัดทำให้คุณ เป็นเว็บเพื่อการตลาดไง! หลังจากทำให้คุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณอยากจะเพิ่มหน้าเว็บไซต์ เพิ่มบทความ เพิ่มโฆษณาอะไรๆต่ออะไรเองได้ โดยไม่จำกัด ย้ำว่า เพิ่มเองได้ไม่จำกัด และง่ายมาก คุณทำเองก็ง่าย เราแนะนำให้นิดหน่อยก็ทำได้เองแล้ว สินค้าในระบบตระกร้าสินค้าก็เช่นกัน คุณเพิ่มเองได้ ไม่จำกัด และทำได้ ง่ายมากๆ..

 

ในราคา 30,000 บาท คุณจะได้อะไรบ้าง?

และที่สำคัญ เว็บไซต์ หรือเว็บมาร์เก็ตติ้งทุกเว็บ ที่เราพัฒนาให้กับลูกค้าทุกๆท่าน จะมีลักษณะที่เรียกว่า Responsive Design คือ เป็นการออกแบบเว็บไซต์ ให้รองรับผู้ใช้ ที่ใช้อุปกรณ์การท่องอินเตอร์เน็ตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน็ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ หรือของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตัวเว็บไซต์ ก็จะปรับหน้าตาและขนาดของเว็บ ให้พอดีกับหน้าจอ และอ่านง่าย เข้าใช้งานง่าย ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์อะไร เข้ามาใช้งานเว็บไซต์

ลองนึกภาพดูสิ.. ลูกค้าของคุณ กำลังเล่นเฟสบุ๊คบนมือถือจอเล็กๆ เห็นข้อความจากเพจของคุณ คลิกเข้ามาอ่านลิงค์เข้ามายังเว็บไซต์ ก็อ่านได้สะดวก พอดีกับหน้าจอ แถมกดหยิบสินค้าใส่ตระกร้า สั่งซื้อได้เลยจากมือถือ ปิดการขายได้เร็วใช่ไหม?

 

โทรหาเราตอนนี้

090-592-8614

หรือไลน์ไอดี PrimPB

 

อยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ หรือ?

ยกตัวอย่างเว็บไซต์ที่มีระบบตระกร้าสินค้า หน้าตาเป็นแบบนี้ (เราออกแบบให้แต่ละท่านไม่เหมือนกันนะ)

ลูกค้าเลือกดูข้อมูลสินค้า เลือกซื้อของได้ทันที และในกรณี ลูกค้าเข้าเว็บไซต์จากโทรศัพท์มือถือ หน้าจอเว็บก็จะปรับอัตโนมัติให้พอดี ดังรูปด้านล่างนี้..

ลูกค้าของคุณ ก็จะเข้าใช้งาน ดูข้อมูลต่างๆ บนเว็บไซต์ได้ง่าย ไม่ต่างจากการใช้คอมพิวเตอร์จอใหญ่ และยังเข้าถึงข้อมูลได้ทุกหน้า อย่างสะดวกสบาย เหมือนๆกัน

บทความสนับสนุนการขาย บทความโฆษณา ข้อมูลองค์กรที่ต้องการเผยแพร่ ก็ถูกจัดเก็บไว้อย่างสวยงาม ในหน้าส่วนของบทความ หรือคุณอยากจะให้ตั้งชื่อว่าเป็นอะไรก็ได้ ดังรูปด่านล่าง

มีช่องค้นหาข้อมูล ให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ สามารถค้นข้อมูลในเว็บไซต์องค์กรของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการตลาด ข้อมูลสินค้า

 

บริหารคำสั่งซื้อจากลูกค้า ง่ายสุดๆ!

แค่ใช้ ยูสเซอร์เนม และพาสเวิร์ด ที่เราเตรียมไว้ให้คุณ ล็อคอินเข้ามาดูรายการสั่งซื้อ รายการไหน ส่งให้ลูกค้าแล้ว ก็เปลี่ยนสถานะเป็น จัดส่งแล้ว อันไหนยังไม่ได้เปลี่ยน ก็จัดส่งให้ลูกค้า ส่งเสร็จ ก็มาเปลี่ยนสถานะว่าจัดส่งแล้ว ระบบที่ใช้งานง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็ช่วยคุณบริหารจัดการ คำสั่งซื้อ และการจัดส่งของจำนวนรายหลายการ ลูกค้าหลายๆคน ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีผิดพลาด ออ.. เวลามีคำสั่งซื้อเข้ามา ระบบจะแจ้งเตือนไปยังอีเมล์ที่คุณใช้งานอยู่ประจำด้วยนะ แน่นอน.. คุณจะไม่พลาดคำสั่งซื้อจากลูกค้าเลย. ตามตัวอย่างที่เห็นนี้ เป็นระบบจริงของ FKX.asia ที่ใช้บริหารจัดการการส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกวัน

 

คุณอยากเพิ่มสินค้าเอง! ไม่ยากเลย

เพียงแค่ไปที่เมนู สินค้า>add new ตั้งชื่อสินค้าของคุณที่ช่องด้านบน บรรยายสินค้าในช่องใหญ่ๆตรงกลาง กดแนบรูปสินค้า ใส่ราคาสินค้า ในช่องราคา แล้วกด เผยแพร่, เพียงเท่าหน้า สินค้าที่คุณเพิ่ม ก็จะไปแสดงในหน้าตระกร้าสินค้าออไลน์ พร้อมให้ลูกค้ากดสั่งซื้อแล้ว..

การเพิ่มบทความทางการตลาด บทความโฆษณา และบทความข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการเผยแพร่ ก็คล้ายๆกัน เพียงแค่ไปที่เมนู เรื่อง>เขียนเรื่องใหม่ ตั้งหัวข้อเรื่อง เขียนบรรยายเรื่อง ถ้ามีรูปภาพก็แทรกรูปภาพ แล้วก็เผยแพร่ บทความของคุณ ก็จะถูกเผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์ทันที ง่ายกว่าการเพิ่มสินค้าใหม่เสียอีก..

 

พอจะสรุปได้ว่า ถ้าหากคุณ หรือเจ้าหน้าที่ของคุณ ใช้โปรแกรม Word พิมพ์งาน พิมพ์เอกสารได้ หรือใช้โปรแกรม Excel เป็น เว็บมาร์เก็ตติ้ง ที่เราจะทำให้คุณนั้น ใช้งานง่ายกว่า MS Word เสียอีก เพียงแค่เราแนะนำนิดหน่อย คุณลองทำดูสักครั้งสองครั้ง ก็จะใช้งานได้คล่องแคล่ว เขียนข้อมูลต่างๆขึ้นเว็บ เอาสินค้าขึ้นขายบนเว็บได้ง่ายๆ ไม่ต่างกับการใช้ MS Word พิมพ์เอกสารสักแผ่นนึงเท่านั้น..

โทรมานะ 090-592-8614

 

ค่าใช้จ่ายรายปี ไม่แพง

สำหรับปีแรก ที่ให้เราพัฒนาเว็บมาร์เก็ตติ้งให้ มีเฉพาะค่าจัดทำให้ 30,000 บาท เท่านั้น ส่วนค่าบริการรายปี เรายกเว้นให้ในปีแรก

ค่าบริการรายปี ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ค่าพื้นที่ฝากเว็บ และค่าโดเมนเนม โดเมนเนมก็คือชื่อเว็บไซต์นั้นเอง เช่น www.xxx-xx.com เป็นต้น ค่าโดเมนเนมนั้น ปีละ 500 บาท ค่าพื้นที่ฝากเว็บไซต์ ปีละ 2,500 บาท รวมค่าใช้จ่ายปีที่ 2 เป็นต้นไป เพียงปีละ 3,000 บาท ถ้าคิดเป็นเดือน ก็ตกเดือนละ 250 บาทเท่านั้นเอง ถูกกว่าค่าเช่าหน้ารายขายของมากมาย ถ้าใช้งานตลอด คุมค่ามากมายจริงๆ

 

ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแล้ว

คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สร้างบทความทางการตลาดได้อย่างไม่จำกัด เพิ่มรูปภาพได้มากมายมหาศาล เพิ่มสินค้าเข้าระบบ Shopping Cart ได้มากเท่าที่คุณต้องการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

 

พัฒนาเว็บไซต์เสร็จแล้ว อยากให้เราคอยดูแลให้ มีค่าบริการอย่างไร?

สำหรับท่านทีมีกิจการใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย แน่นอนว่าเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหาร คงไม่มีเวลามาคอยดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์ด้วยตัวเอง คอยเพิ่มสินค้าเอง คอยอัพเดทบทความด้านการตลาดด้วยตัวเอง ก็มีทางเลือก 2 ช่องทาง คือทางแรก คุณสามารถจ้างเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์ หรือตำแหน่ง Web Master ประจำไว้ที่ออฟฟิศของคุณเอง หรือ ทางที่สอง คือใช้บริการจากเรา ให้เราดูแลเว็บไซต์ให้คุณอย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ

 

เรามีบริการหลังการขาย

1. บริการดูแลเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คเพจ เดือนละ 5,000 บาท สัญญาปีต่อปี

นำข้อมูลที่ได้รับจากองค์กรคุณ เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ไม่เกิน 20 หน้าเว็บไซต์ต่อเดือน ข้อมูลที่คุณจะนำส่งให้เราเพื่อจะน้ำขึ้นเว็บไซต์ของคุณ เป็นข้อมูลอะไรก็ได้ ยกตัวอย่างเช่น เพิ่มสินค้ารายการใหม่ ลงในระบบ Shopping Cart หรือจะเป็น บทความทางด้านการตลาด ข้อมูลและรูปภาพผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการของคุณ หรือจะเป็นไฟล์ Video ที่ต้องการจะนำไปเผยแพร่บนเว็บไซต์

ข้อมูลที่ได้จากคุณ ในขั้นตอนที่เราจัดเตรียมเพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ เราจะจัดเรียงข้อมูล ข้อความ และปรับแต่งให้สอดคล้องกับหลักการ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้ Google Search Engine มีโอกาสที่จะค้นพบเว็บไซต์ของคุณได้ จากคีย์เวิร์ดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ สินค้า หรือบริการของคุณ จากนั้นจึงเผยแพร่ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ของคุณ

หลังจากเราเผยแพร่ข้อมูลที่ได้ ลงเว็บไซต์ของคุณแล้ว ก็จะนำข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ไปแชร์ลงบนเพจเฟสบุ๊คของคุณอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้เข้าถึงผู้คนในจำนวนที่มากขึ้น คิดเป็นวันทำงาน 20 วัน ตกวันละ 250 บาทเท่านั้นเอง

2. บริการดูแลเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คเพจ เดือนละ 10,000 บาทสัญญาปีต่อปี

นำข้อมูลที่ได้รับจากองค์กรคุณ เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ไม่เกิน 40 หน้าเว็บไซต์ต่อเดือน ข้อมูลที่คุณจะนำส่งให้เราเพื่อจะน้ำขึ้นเว็บไซต์ของคุณ เป็นข้อมูลอะไรก็ได้ ยกตัวอย่างเช่น เพิ่มสินค้ารายการใหม่ ลงในระบบ Shopping Cart หรือจะเป็น บทความทางด้านการตลาด ข้อมูลและรูปภาพผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือบริการของคุณ หรือจะเป็นไฟล์ Video ที่ต้องการจะนำไปเผยแพร่บนเว็บไซต์

ข้อมูลที่ได้จากคุณ ในขั้นตอนที่เราจัดเตรียมเพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ เราจะจัดเรียงข้อมูล ข้อความ และปรับแต่งให้สอดคล้องกับหลักการ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้ Google Search Engine มีโอกาสที่จะค้นพบเว็บไซต์ของคุณได้ จากคีย์เวิร์ดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ สินค้า หรือบริการของคุณ จากนั้นจึงเผยแพร่ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ของคุณ

หลังจากเราเผยแพร่ข้อมูลที่ได้ ลงเว็บไซต์ของคุณแล้ว ก็จะนำข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ไปแชร์ลงบนเพจเฟสบุ๊คของคุณอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้เข้าถึงผู้คนในจำนวนที่มากขึ้น